TS Online Mobile - Cập nhật quà tặng VIPCODE Tháng 7

TS Online Mobile – Huyền thoại turnbase RPG Dzogame

31/07/2020 9:52 AM Cập Nhật
Cập nhật quà tặng VIPCODE Tháng 7

Xin chào chư vị đại hiệp,

Như đã thông báo trước đây, VIPCODE (Quà tặng đặc biệt dành riêng cho sự kiện offline ngày 21/07/2019 và 28/07/2019 và một số sự kiện đặc biệt khác) có thời hạn sử dụng vĩnh viễn khi các phần quà bên trong VIPCODE sẽ được thay đổi. Ngày hôm nay, từ 11h00 31/07 chúng tôi đã tiếp hành cập nhật phần quà mới cho VIPCODE tháng 7 cụ thể bao gồm:

·         5 Giftcode là Gói thẻ Sự kiện

·         Với Giftcode lần này, mỗi nhân vật trong game chỉ được sử dụng 1 giftcode.

Cách nhận quà tặng VIPCODE mới được cập nhật:

Chư vị đại hiệp vào trang nhận VIPCODE theo địa chỉ https://ts.dzogame.vn/vipcode/dang-nhap hoặc biểu tượng đổi VIPCODE trên trang chủ https://ts.dzogame.vn/

Tiếp đến chư vị đại hiệp đăng nhập tài khoản của mình là tài khoản đã từng nhập VIPCODE trước đây. Sau khi đăng nhập vào mục Lịch sử đổi Giftcode -> 5 Giftcode mới đã được cập nhật mới tại giao diện này, chư vị đại hiệp sao chép và nhập giftcode trong game. Hướng dẫn nhận giftcode trong game XEM TẠI ĐÂY!

Lưu ý:

Giftcode lần này sẽ có thời hạn sử dụng đến ngày 30/10/2020

Với đại hiệp nào có VIPCODE mà chưa từng sử dụng để đổi quà thì nhập VIPCODE ở mục Đổi Giftcode sau đó sẽ nhận được 5 Giftcode lần ở phần Lịch sử đổi Giftcode (các phần quà là 5 giftcode của các đợt trước đây sẽ không còn được nhận nữa).