TS Online

Hướng Dẫn Luyện Cấp

10/28/2019 1:58:17 PM

Sau khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ tần thủ thì nhân vật có cấp khoảng level 31. Lúc này các nhiệm vụ trở nên khó hơn, đòi hỏi phải PT mới có thể hoàn thành được. Thường vào lúc này, game thủ TS Online Mobile sẽ chuyển sang giai đoạn luyện cấp, khi đạt level cao có thể quay lại làm các nhiệm vụ sau. Dưới đây là những điều lưu ý dành cho tân thủ khi train cấp.

Level chênh lệch để hưởng kinh nghiệm là đánh quái vượt 29 cấp. Vì dụ nv cấp 31 thì luyện được và hưởng được kinh nghiệm ở bãi quái cấp 60. Tuy nhiên cần lưu ý, tướng (pet) cũng áp dụng tương tư vì vậy cũng cần phải chú ý đến cấp tướng, ví dụ người chơi cấp 31, tướng 30 mà train ở bãi 60 thì tướng sẽ không được kinh nghiệm, chỉ người chơi mới có.

Chọn vị trí luyện: Ở bảng chức năng, chọn "Vị Trí" -> "Nơi Luyện" sẽ hiện ra những nơi đã mở khóa đối với nhân vật của mình, tìm nơi có loại quái phù hợp train về hệ của mình cũng như phù hợp với level của cả nhân vật và quái sau đó ấn "ĐI" nhân vật tự di chuyển đến map đó.

Sử dụng ký lục: Sau khi đến bản đồ cần train và tìm được vị trí train thích hợp, các bạn có thể lưu ký lục để mỗi lần về thành hay đi phó bản, boss... có thể dùng ký lục phù để biến lên lại đúng vị trí đó bằng cách như sau: Đứng đúng vị trí cần lưu ký lục -> vào "Vị Trí" -> "Ký Lục" -> "Lưu" -> hoàn thành ký lúc, sẽ hiện tên bản đồ, tọa độ đang đứng ở Ký Lục. Lần sau chỉ cần ấn vào phần "Đến" ở vị trí đã Ký Lục sẽ sử dụng Ký Lục Phù biến lên đúng chỗ đã Lưu.

Chuyển kênh: Khi bãi train có quá nhiều người luyện sẽ xuất hiện thêm các kênh mới. Để chuyên kênh làm theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Click vào thông tin Bản Đồ góc phải trên cùng của bản đồ

Bước 2: Giao diện chọn kênh sẽ hiện ra, các bạn chọn kênh mong muốn, màu Xanh là ít người, Vàng là Nhiều, Đỏ là rất nhiều!

Chú Ý: Khi luyện cấp thì kinh nghiệm của quái sẽ được phân phối cho người chơi và tướng (pet) qua 2 hình thức: Dựa vào sát thương càng nhiều sẽ được nhiều điểm kinh nghiệm hơn và điểm kinh nghiệm sẽ dứt điểm quái, ai dứt điểm quái thì sẽ được hưởng thêm kinh nghiệm. Chính vì vậy, cần phải chú ý việc hợp kích - combo giữa người và pét cũng như điều chỉnh cho cả tổ đội (nếu train theo hình thức này) để có thể hưởng tối đa điểm kinh nghiệm cho cả tướng và nhân vật. Xem hướng dẫn Combo - hợp kích TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan