TS Online Mobile - Ts Mobile - Huyền Thoại Quay Về

TS Online Mobile – Huyền thoại turnbase RPG Dzogame

07/08/2019 5:16 PM Giới thiệu
Ts Mobile - Huyền Thoại Quay Về

Vào cuối đời nhà Hán,hoạn quan trong cung lộng quyền không xem ai ra gì,để củng cố thế lực,bọn chúng thẳng tay hãm hại những trung thần trong cung làm cho nhà Hán ngày càng suy tàn.Bên ngoài cung thì giặc khăn vàng nổi loạn làm cho sinh linh đồ thán.Hà Tiến lúc này lãnh đạo các chư hầu và đại thần bình định được quân nổi loạn, nhưng sau đó lại mắc phải mưu của bọn hoạn quan mà chết thảm.
Phẫn nộ trước hành động đó, các đại thần và chư hầu kéo vào cung giết sạch đám hoạn quan.Đổng Trác nhân cơ hội này lấy danh nghĩa phò trợ vua nhưng thực tế muốn nắm giữ hết quyền hành trong tay biến nhà vua thành kẻ bù nhìn còn mình là người nhiếp chính.Nắm quyền trong tay, Đổng Trác càng tàn bạo và vô đạo hơn.
Bất mãn với sự tàn bạo của Đổng Trác, các anh hùng khắp nơi dựng cờ chiêu mộ nhân tài để khởi nghĩa. Thiên hạ phân tranh, chia ra các thế lực khác nhau.Trong đó có 3 thế lực mạnh nhất là Ngụy,Thục,và Ngô, mặt khác tàn dư của giặc khăn vàng cũng dần dần khôi phục làm cho thiên hạ càng thêm loạn.


Tuy nhiên hậu quả sự tàn bạo vô đạo của ma đầu Đổng Trác không chỉ dừng ở đó.Nhân gian oán than, người vô tội bị giết oan mỗi ngày một nhiều làm cho Thiên Địa đảo lộn,vô tình mở cánh cổng liên thông tam giới ra. Số người chết oan ngày một tăng làm cho thế lực bóng tối của giới Quỷ mỗi ngày một mạnh hơn . 2 giới còn lại là Tiên và Nhân càng ngày suy yếu không thể khống chế sức mạnh bóng tối được nữa.

Trước nguy cơ của sự diệt vong thế giới, 2 vị Nam Bắc Tinh Quân đành mạo hiểm đánh đổi sức mạnh hàng ngàn năm tu luyện của mình mở cánh cổng thời gian để tìm kiếm người có số phận Thiên Mệnh mang trở về quá khứ.Vì theo thiên thư hàng ngàn năm để lại của tiên giới, chỉ có người mang số phận Thiên Mệnh mới có thể giúp bình định thiên hạ và tiêu diệt thế lực bóng tối,do người Thiên Mệnh mới hội tụ được trí tuệ thông thái của giới Nhân và sức mạnh kỳ ảo của giới Tiên.Trở thành người được chọn, người chơi quay trở về thời Tam Quốc chứng kiến và tham gia vào những trận đánh huyền thoại như Hổ Lao Quan - Tam Anh Chiến Lữ Bố, Quan Độ - Tào Tháo đại phá Viên Thiệu , Xích Bích - Hỏa Thiêu Liên Hoàn Thuyền, Đồng Quan - Tào Tháo cạo râu vứt áo…. v.. v Với sức mạnh và trí tuệ của người được chọn, người chơi còn có thể thu phục được những danh tướng lẫy lừng để tham gia đội quân khởi nghĩa của mình, như Lữ Bố,Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Tào Tháo,Tư Mã Ý,.v…vNgười chơi còn sở hữu được các sức mạnh như triệu gọi thần thú trong truyền thuyết : Phượng Hoàng ( Phoenix ) ,Nham Quái ( Golem ) , Thủy Thần ( Shiva ) , Thanh Long ( Dragon )

Bên cạnh đó người chơi có thể tham gia các trận đánh hoành tráng khi tham gia hoặc thành lập quân đoàn của mình. Với lượng tham chiến không giới hạn, các trận đánh ghẹt thở ,cùng chiến lược hổ trợ lẫn nhau. Sử dụng các công cụ công thành thời chiến quốc. Hoặc tham gia các trận chiến trên biển đầy kịch tính.
 


 Liệu người được chọn có thể dùng sức mạnh của mình viết lại 1 lịch sử theo ý mình, hay yếu đuối trở thành tay sai của ác ma Đổng Trác.