21037
10.000
20.000
30.000
40.000
50.000
*Lưu ý: Nhóm vận hành TS có thể thay đổi các điều kiện nhận quà mà không cần thông báo trước.
Ngụy

- Người đứng đầu: Tào Tháo

- Vi trí: Chiếm đóng vùng phía Bắc. Là một trong ba thế lực tạo nên thế chân vạc ở cuối thời Đông Hán do Tào Tháo đứng đầu. Có thể nói, Ngụy là thế lực mạnh nhất thời bấy giờ. Nhờ tính quyết đoán, khả năng điều binh và dùng người của Tào Tháo, mà nước Ngụy trở thành một thế lực khiến cho bất cứ ai ở thời đó khi nghe đến cũng phải khiếp sợ.

Thục

- Người đứng đầu: Lưu Bị

- Vi trí: Chiếm đóng vùng phía Tây Nam. Có điểm xuất phát yếu nhất trong thế chân vạc, nhưng nước Thục là một đối thủ khiến cho Tào Tháo luôn phải để tâm, và quyết tiêu diệt cho bằng được. Dù không đông đảo võ tướng và mưu sĩ, nhưng Thục lại sở hữu các vị tướng theo kiểu "Không thể tin được" như: Quan Vũ, Triệu Vân, Trương Phi, cùng với khả năng thu phục nhân tài của Lưu Bị và các mưu sĩ tài giỏi nhất giúp sức như: Bàng Thống, Gia Cát Lượng, v..v đã giúp cho Thục dành được vị trí nhất định ở thời bấy giờ.

Ngô

- Người đứng đầu: Tôn Quyền

- Vi trí: Chiếm đóng vùng phía Đông. Dưới sự lãnh đạo của Tôn Quyền, thế lực Ngô được đánh giá là thế lực cường thịnh và mạnh mẽ lúc bấy giờ. Đặc biệt, thế lực Ngô còn được biết đến với đội quân thủy chiến cực kỳ tinh nhuệ, không ai sánh bằng. Nhờ khả năng đó đã góp phần giúp cho Đông Ngô củng cố thế lực của mình, sau chiến thắng trận Xích Bích nổi tiếng của lịch sử Tam Quốc.

NHẬN QUÀ GÌ ĐÂY, VOTE NGAY SẼ RÕ
Mời Đại Hiệp rút một lá!

Đăng nhập

Mã captcha
Đăng Nhập Facebook
Đăng Ký mới Quên mật khẩu
Nhận lại link kích hoạt

Với tài khoản DzoID bạn có thể:

  • Tham gia vào các game do Dzogame phát hành
  • Tham gia thảo luận và chia sẽ với cộng đồng Dzogame