TS Online

Thể lệ, danh sách thi đấu Tam Quốc Phân Tranh - Mùa 2

9/1/2020 2:16:05 PM

Chào các đại hiệp,

Ban Tổ Chức xin gửi danh sách đăng kí chi tiết thành viên của các đội thi đấu của giải đấu Tam Quốc Phân Tranh Mùa 2. Các trưởng Đoàn và thành viên tham gia giải đấu vui lòng click TẠI ĐÂY để xem thông tin để kiểm tra lại.

P/S: Hiện Ban Tổ Chức (BTC) đang tuyển 1 bạn để livestream và bình luận giải đấu Tam Quốc Phân Tranh Mùa 2. Ai muốn đăng kí thì nhắn tin vào fanpage nhé.

Tổng quát

Là giải đấu game Ts Online Mobile được tổ chức riêng cho server Việt Nam với hình thức thi đấu 5 vs 5, tất cả các đội sẽ được tham gia theo hình thức trực tuyến.

Các thành viên trong đội phải cùng Đoàn đã đăng kí trước đó.

Trong quá trình thi đấu không được thay đổi quân đoàn và tên để tránh việc bị lỗi dữ liệu. Nếu tự ý thay đổi, việc trao giải bị sai sót, BTC sẽ không chịu trách nhiệm.

Ban Tổ Chức có quyền thay đổi các hình thức của sự kiện như phương pháp, giải thưởng, điều kiện tham gia, nhận giải,…

Mọi quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng.

Điều luật phần thưởng

BTC sẽ sử dụng tất cả thông tin nhân vật đã được đăng kí trước đó bởi các Trưởng Quân Đoàn. Mọi vấn đề về việc sai lệch thông tin, phần thưởng không trao được đến tài khoản được nhận giải thì BTC sẽ không chịu trách nhiệm.

Phần thưởng không thể quy đổi thành tiền mặt. Trường hợp bất khả kháng, BTC có quyền thay đổi phần thưởng có giá trị tương đương.

Quy định chiến thắng, thất bại

Đội đối phương bị tiêu diệt hoàn toàn, đội còn sống sẽ là đội chiến thắng.

Sau khi kết thúc vòng 20, cả hai đội chưa phân thắng bại, thì đội nào có số lượng người chơi còn sống nhiều hơn thì được tính là chiến thắng.

Tương tự nếu số lượng người chơi bằng nhau, thì sẽ tính đến số lượng võ tướng còn sống.

Trường hợp số lượng võ tướng bằng nhau, thì sẽ đánh thêm 5 vòng để xác định tiếp. Cứ tiếp tục đến khi xác định được đội thắng.

Luật thi đấu

Các tài khoản thi đấu phải là các tài khoản đã đăng kí bởi các Trưởng Đoàn.

Nếu trọng tài phát hiện ra có 1 thành viên trong đội không đúng với thông tin đã cung cấp (sai tên, không nằm trong Đoàn đã đăng kí…), thì toàn đội sẽ bị xử thua.

Được sử dụng bất cứ skill, võ tướng, trang phục, items,... tùy ý.

Nghiêm cấm sử dụng phần mềm thứ ba như hack, cheat, bot,…

Không có các hành vi bán độ hay gian lận, phá rối trận đấu.

Các hành vi trên nếu phát giác sẽ xử thua cho cả đội và sẽ bị ban acc trong server real.

Mọi quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng.

Tất cả các trận đấu đều là BO1 (thắng 1 trận là thắng luôn). Riêng trận chung kết nhánh thua và chung kết tổng sẽ là BO3 (thắng 2 trận trước là thắng).

Lưu ý:

Các trận đấu sẽ diễn ra online nên người chơi cần phải đảm bảo thiết bị, đường truyền mạng tại vị trí tham gia để tránh bị gián đoạn.

Nếu xảy ra trường hợp sự cố vì lý do người chơi, BTC sẽ không chịu trách nhiệm. Mong người chơi thông cảm.

Bài viết liên quan