TS Online Mobile - Đăng ký thành công Alpha Test

TS Online Mobile – Huyền thoại turnbase RPG Dzogame

04/09/2019 10:18 AM Cập Nhật
Đăng ký thành công Alpha Test

Ngay từ bây giờ, các bạn đã bắt đầu nhận được e-mail thông báo đã đăng ký thành công sự kiện đăng ký trước trên website https://ts.dzogame.vn do team TS Online Mobile gửi đi. Các bạn lưu ý là do số lượng người đăng ký rất lớn nên team sẽ gửi lần lượt theo thứ tự ưu tiên đăng ký trước, chúng tôi đảm bảo tất cả các bạn sẽ nhận được e-mail trước khi game Alpha Test để đảm bảo việc chơi game của các bạn.

Lưu ý: Nếu hòm thư đến mà các bạn kiểm tra không thấy thì nhớ xem qua hòm spam nhé để đừng bỏ lỡ e-mail đặc biết này.

Chúng tôi xin có những lưu ý đến các bạn đã nhận e-mail thông báo đăng ký thành công như sau:

  • Tài khoản Alpha Test: Các bạn vui lòng đăng ký tài khoản DzoID tại https://id.dzogame.vn. Tài khoản đăng ký DzoID phải có email hoặc SDT trùng với email hoặc SDT đã đăng ký tại website TS Online Mobile Việt Nam (nghĩa là các bạn có thể tạo 2 tài khoản Alpha Test từ email và sđt đã đăng thành công). Xem hướng dẫn đăng ký tại đây!

  • Thời gian Alpha Test: Từ 09h09p ngày 09/9 đến 09h09p ngày 16/9.

  • Kích hoạt tài khoản Alpha Test: Sử dụng tài khoản DzoID có email hoặc SDT trùng với email hoặc SDT đã đăng ký thành công đăng nhập vào game từ 9h9p ngày 9/9/2019 đến 23h59p ngày 11/9/2019. Sau thời gian này nếu chưa đăng nhập sẽ không được tham gia.

  • Tải game: TS Online Mobile sẽ được chơi trên cả Android và iOS, link tải sẽ được chúng tôi cập nhật đến các bạn trước thời điểm Alpha Test. Hiện tại trên Google Play các bạn đã có thể đăng ký trước game.

  • Giftcode và quà tặng:

    • Trong e-mail các bạn sẽ nhận được 1 mã code đăng ký trước với phần thưởng là Phiếu rút võ tướng, Phiếu rút thẻ và Tân Sinh Lễ Báo. Code này chỉ sử dụng được khi game Closed Beta (không sử dụng trong quá trình Alpha Test)

    • Những phần quà được thưởng theo các cột mốc ghi danh trên website và fanpage cũng được trao trong game trong giai đoạn Closed Beta.

Trên đây là những lưu ý mà các bạn cần phải nắm khi nhận được e-mail thông báo đăng ký thành công sự kiện Alpha Test! Chúc các bạn một ngày vui vẻ!