TS Online

Cập nhật quà tặng VIPCODE

11/20/2019 12:44:57 PM

Xin chào chư vị đại hiệp,

Như đã thông báo trước đây, VIPCODE (Quà tặng đặc biệt dành riêng cho sự kiện offline ngày 21/07 và 28/07 và một số sự kiện đặc biệt khác) có thời hạn sử dụng vĩnh viễn khi các phần quà bên trong VIPCODE sẽ được thay đổi. Ngày hôm nay, 20/11 chúng tôi đã tiếp hành cập nhật phần quà mới cho VIPCODE cụ thể bao gồm:

  • 5 Giftcode là vật phẩm "Xác Ướp Ai Cập"

  • Vật phẩm "Xác Ướp Ai Cập" có tác dụng "Hồi 10% HP cho nhân vật sử dụng sau mỗi lượt đánh (áp dụng trong chiến đấu)". Vật phẩm này có độ bền là 250/250.

  • Với Giftcode lần này, mỗi nhân vật trong game không hạn chế số lần nhận.

Cách nhận quà tặng VIPCODE mới được cập nhật:

Chư vị đại hiệp vào trang nhận VIPCODE theo địa chỉ https://ts.dzogame.vn/vipcode/dang-nhap hoặc biểu tượng đổi VIPCODE trên trang chủ https://ts.dzogame.vn/

Tiếp đến chư vị đại hiệp đăng nhập tài khoản của mình là tài khoản đã từng nhập VIPCODE trước đây. Sau khi đăng nhập vào mục Lịch sử đổi Giftcode -> 5 Giftcode mới là vật phẩm "Xác Ướp Ai Cập" đã được cập nhật mới tại giao diện này, chư vị đại hiệp sao chép và nhập giftcode trong game. Hướng dẫn nhận giftcode trong game XEM TẠI ĐÂY!

Lưu ý:

Giftcode lần này sẽ có thời hạn sử dụng đến ngày 31/12/2019

Với đại hiệp nào có VIPCODE mà chưa từng sử dụng để đổi quà thì nhập VIPCODE ở mục Đổi Giftcode sau đó sẽ nhận được 5 Giftcode là vật phẩm "Xác Ướp Ai Cập" ở phần Lịch sử đổi Giftcode (các phần quà là 5 giftcode của đợt đầu tiên sẽ không còn được nhận nữa).

Bài viết liên quan