TS Online Mobile - Black Friday - Combo siêu ưu đãi

TS Online Mobile – Huyền thoại turnbase RPG Dzogame

24/11/2022 4:00 PM Sự kiện
Black Friday - Combo siêu ưu đãi

Nhân dịp Black Friday, TS Online mở bán gói Combo siêu ưu đãi mừng năm mới 2023 độc quyền với những vật phẩm hấp dẫn cụ thể như sau:

  • 1 Lịch để bàn Siêu Chất

  • 1 Sổ tay Siêu Ngầu

  • 1 Set lì xì Siêu Kute

  • 1 Bộ Giftcode SIÊU VIP GỒM:

    • 1 Code Bao Chúc Phúc 

    • 2 Code Hộp Bùa Tẩy Luyện

    • 1 Code Vé Ngẫu Nhiên VK VI

Gói SIÊU ƯU ĐÃI này chỉ có giá 500.000 Dzodong/Dzocoin nhưng số lượng có giới hạn. Vì vậy hãy nhanh chóng đặt mua để không lỡ mất cơ hội vàng này.

Thời gian: Từ 10h00 25/11 đến hết ngày 04/12

Cách mua:

Bước 1: Chư vị đại hiệp vào link bên dưới, đăng nhập tài khoảng Dzo Ví của mình

https://lich.dzogame.vn/muangay/dang-nhap

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, hệ thống sẽ đưa Chư vị đại hiệp đến trang điền thông tin đơn hàng

Chư vị đại hiệp vui lòng điền đầy đủ thông tin của đơn hàng để Dzogame có thể giao hàng đến cho chư vị Anh Hùng

Lưu ý: Sau khi điền đầy đủ thông tin, chư vị Anh Hùng vui lòng chọn chính xác Game mà mình muốn nhận quà, những trường hợp chọn sai dẫn đến nhận quà không như ý sẽ không được giải quyết.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, chư vị đại hiệp nhấn vào nút Mua Ngay, lúc này hệ thống sẽ trừ số DzoDong & DzoCoin tương ứng (Nếu chưa có DzoDong/DzoCoin Chư vị đại hiệp có thể tiến hành nạp DzoDong/ DzoCoin)

Bước 4: Sau khi số hệ thống trừ đi số DzoDong (DzoCoin) tương ứng, Chư vị đại hiệp đã hoàn tất quá trình mua combo ưu đãi.

Lúc này Giftcode Siêu VIP của TS Online Mobile sẽ được hiển thị ngay để chưa vị đại hiệp có thể sử dụng trong game. Ngoài ra, Giftcode cũng sẽ được gửi về địa chỉ email và sđt của chư vị đại hiệp.

Với các vật phẩm Lịch để bàn, Sổ tay và Bao lì xi, chúng tôi sẽ gửi về tận tay theo địa chỉ mà chư vị đại hiệp đăng ký mua combo.

 

Lưu Ý:

Chư vị đại hiệp có thể mua nhiều combo ưu đãi cùng lúc.  Bao nhiêu bộ sẽ tương ứng với bấy nhiêu bộ quà tặng và giftcode

Mỗi nhân vật không giới hạn số lần nhận Giftcode ưu đãi này. HSD Giftcode đến 31/03/2023

Trong trường hợp các vật phẩm Lịch, Sổ Tay và Bao Lì Xì hết hàng mà Giftcode vẫn còn, chư vị đại hiệp có thể mua Giftcode nếu muốn.

Khi tất cả vật phẩm đã được bán hết, hệ thống sẽ tự động đóng sự kiện

Giftcode chư vị đại hiệp nhận ngay sau khi hoàn tất mua. Với Lịch, Sổ Tay và Bao Lì Xì , chúng tôi sẽ bắt đầu gửi về địa chỉ đăng ký của chư vị đại hiệp từ ngày 12/12