TS Online Mobile - Hướng dẫn nạp Vàng vào game đối với APK file, CH Store, Apple Store

TS Online Mobile – Huyền thoại turnbase RPG Dzogame

28/10/2019 8:44 AM Thông Tin Nạp
Hướng dẫn nạp Vàng vào game đối với APK file, CH Store, Apple Store

Để nạp tiền vào TS Online Mobile,  các bạn có những cách sau đây.

Đối với game thủ sử dụng file cài đặt APK chơi trên giả lập PC: Các bạn sẽ sử dụng Ví Dzogame để có thể nạp trực tiếp và game hay mua các gói vật phẩm có trong cashshop. Hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Ví Dzogame tại: https://vi.dzogame.vn/dang-nhap

Bước 2: Mua DzoDong

Có 4 Hình thức mua DzoDong gồm: Ngân hàng Thẻ ATM, Thẻ Gate, Thẻ VTC Coin và DzoCard. Với các hình thức sử dụng thẻ, các bạn lựa chọn loại thẻ phù hợp để tiến hành nạp.

Với hình thức Ngân hàng – Thẻ ATM các bạn làm theo hướng dẫn sau:

Chọn hình thức Ngân hàng – Thẻ ATM, chọn mệnh giá.

Sau đó chọn mua, các bạn sẽ được chuyển đến giao diện nạp tiền bằng thẻ ngân hàng, lụa chọn ngân hàng mà các bạn sử dụng để tiến hành thanh toán.

Làm theo hướng dẫn của của ngân hàng để tiến hành thanh toán hoàn tất.

Lưu ý là để thực hiện giao dịch bằng Ngân hàng – Thẻ ATM thì tài khoản ATM của bạn phải được đăng ký Internet Banking và SMS Banking.

Lưu ý: Ngoài ra, tiền trong ví cũng được sử dụng được trên Web Shop.

Sau khi đã có DzoDong – DzoCoin, các bạn tiến hành nạp tiền vào game

Có 2 hình thức nạp tiền vào TS Online Mobile đó là “Cho chính bạn” “Cho bạn bè”

Cho chính bạn: Nạp trực tiếp vào tài khoản game TS Online Mobile của bạn sử dụng DzoID hoặc Facebook trùng với Ví Dzogame mà các bạn đang sử dụng.

Chọn TS Online – Chọn Server – Chọn Tài khoản TS Online Mobile mà bạn muốn nạp cùng mệnh giá nạp. Sau đó chọn đồng ý để hoàn tất quá trình.

Cho bạn bè: Sử dụng để nạp vào các tài khoản game khác của bạn mà không dùng DzoID, Facebook trùng với Ví Dzogame này cũng như sử dụng các tài khoản game khác để chơi TS Online Mobile hay là bạn nạp cho bạn bè của mình.

Các bạn chọn TS Online -> Nhập tài khoản game của bạn bè -> hệ thống sẽ tìm và xác nhận tài khoản đó -> lựa chọn server có nhân vật mà bạn muốn nạp -> chọn mệnh giá -> đồng ý mua để hoàn tất giao dịch.

Lưu Ý: Tài khoản game là tài khoản TS Online Mobile chứ không phải là tài khoản đăng ký DzoID hay DzoID của bạn. Để biết tài khoản TS Online Mobile của mình các bạn có 2 cách để lấy.

Trực tiếp trên ví Dzogame nếu như ví của mình và sử dụng cùng tài khoản đăng ký DzoID, Facebook. Chọn phần nạp tiền vào game, nạp cho mình -> chọn TS Online -> TK TS Online Mobile là dòng thứ 3, click vào để chọn và biết tk của mình.

Lấy trực tiếp trong game: Ở giao diện game, click chọn icon Dzogame -> mục tài khoản sẽ có DzoID bên trái và TK TS Online Mobile bên phải.

Ngoài hình thức nạp vàng trực tiếp vào game từ ví, các game thủ dùng APK Giả lập có thể dùng tiền trong Ví để có thể mua các gói Vàng được bán trong Cashshop. Các bạn chỉ cần click vào gói vàng cần mua sau đó sẽ thanh toán bằng Ví Dzogame. Lưu ý: Tài khoảng đăng nhập trên giả lập dùng file APK  là tài khoản Vi Dzogame.


Sau khi chọn gói mua sẽ thanh toán bằng Ví Dzogame, nếu bạn chưa đủ tiền có thể nạp thêm tiền vào Ví ở giao diện Ví ingame

Đối với game thủ sử dụng hệ điều hành Android: Các bạn nạp Vàng vào game qua các Gói Vàng được bán trong Cashshop và thanh toán qua GooglePlay Store.

Đầu tiên các bạn cần phải có phương thức thanh toán trên Google Play. Ở Việt Nam sẽ chấp nhập các hình thức thanh toánh:

  • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
  • Thanh toán qua điện thoại di động
  • Ví Điện tử MoMo
  • VTC Pay

Cách thêm phương thức thanh toán:

  • Trên máy tính của bạn, hãy truy cập vào tài khoản Google Play.
  • Nhấp vào Thêm phương thức thanh toán.
  • Làm theo các hướng dẫn trên màn hình.
  • Phương thức thanh toán mới sẽ được thêm vào tài khoản Google của bạn.

Sau khi có Phương thức thanh toán các bạn có thể mua Vàng trong Cashshop với thao tác đơn giản: Chọn gói cần mua, thanh toán, nhận vàng.

Đối với người dùng sử dụng iOS: Các bạn nạp Vàng vào game qua các Gói Vàng được bán trong Cashshop và thanh toán qua AppStore.

Với người dùng iOS, các bạn cũng cần có liên kết kênh thanh toán bằng Thẻ Tín Dụng/ Ghi nợ hoặc ví MoMo. Để thêm phương thức các bạn vào Quản Lý Thanh Toán -> Thêm Phương Thức-> Lựa chọn kênh thanh toán muốn liên kết. Sau khi có liên kết thanh toán, các bạn có thể lựa chọn gói vàng trong Cashshop mua đề nạp vàng vào tài khoản của mình.

Tỷ lệ quy đổi DzoDong, DzoCoin, Giá mua các Gói ingame sang Vàng của TS Online Mobile các bạn xem tại đây.