TS Online

Hướng dẫn sử dụng VIP CODE

9/25/2019 10:49:47 AM

Để sử dụng VIP CODE các bạn làm theo hướng dẫn sau.

VIP CODE là code đặc biệt của chúng tôi gửi tặng các bạn ở 2 buổi offline tại TP Hồ Chí Mình và Hà Nội hồi cuối tháng 7. VIP CODE này không sử dụng trực tiếp trong game được mà phải đổi để lấy code khác sau đó mới có thể sử dụng trong TS Online Mobile.

VIPCODE Sẽ bao gồm 5 Giftcode nhỏ. Mỗi Giftcode nhỏ bao gồm Phiếu Rút Võ Tướng, 2 Phiếu Rút Thẻ, 50 Đại Phúc Thần, 500 Trang Bị Phiến, 1000 Võ Tướng Phiến.

LƯU Ý:

  • Mỗi tài khoản chỉ được sử dụng 1 giftcode trong 5 giftcode đổi từ VIP CODE

  • Hạn sử dụng của 5 Giftcode là hết ngày 30/11/2019

"VIP CODE là code đặc biệt giành riêng cho sự kiện offline ngày 21/07 và 28/07, có hạn sử dụng VĨNH VIỄN. Tức là trong tương lai các bạn vẫn sẽ có thể dùng VIP CODE này để đổi lấy các mã GiftCode khác mà chúng tôi gửi tặng ở những dịp đặc biệt. Vì vậy, hãy giữ VIP CODE này lại nhé!"

Hiện tại, để đổi code từ VIP CODE các bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào website đổi code tại địa chỉ: https://ts.dzogame.vn/vipcode/dang-nhap và đăng nhập tài khoản DzoID của mình.

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong sẽ chuyển đến giao diện đổi VIP CODE. Các bạn nhập VIP CODE của mình, nhập Captcha sau đó ấn đổi để lấy 5 Giftcode.

Bước 3: Sau khi ấn đổi, các bạn chuyển sang mục lịch sử đổi Giftcode để lấy 5 Giftcode của mình để sử dụng. (Lưu ý nếu chưa hiện các bạn hãy ấn F5 để tải lại trang)

Bước 4: Sử dụng Giftcode vừa đổi được ở giao diện đổi quà trong game. Hướng dẫn đổi code ingame các bạn xem Ở ĐÂY. (Lưu ý mỗi tài khoản chỉ được dùng 1 giftcode này thôi nhé, 4 cái còn lại có thể dùng cho tài khoản khác hoặc bạn bè. Hạn dùng đến 30/11/2019)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bài viết liên quan