TS Online Mobile - Giải Đấu Liên Server Mùa 3 - Bản tin số 1

TS Online Mobile – Huyền thoại turnbase RPG Dzogame

07/04/2021 10:23 AM Cập Nhật
Giải Đấu Liên Server Mùa 3 - Bản tin số 1

Chào các đấu thủ giải thân mến,

Đậu xin thông báo về lịch thi đấu cũng như hình thức thi đấu như sau:

Hiện tại, chúng ta có tổng cộng 30 đội tham dự giải đấu. Trong đó, 6 đội hạt giống là 6 đội quán quân của từng cụm máy chủ, sẽ được miễn thi đấu vòng đầu tiên.

6 đội hạt giống là:

  • Đội Hết Máu cụm Tào Tháo - Hoàng Trung - Quan Vũ
  • Đội Đom Đóm cụm Lưu Bị - Mã Siêu
  • Đội SPB - Cá Dứa Miền Bắc cụm Tôn Quyền
  • Đội BáVương cụm Lữ Bố - Điêu Thuyền
  • Đội GreatMates cụm Khổng Minh - Tư Mã Ý - Bàng Thống
  • Đội InTheEnd cụm Ngũ Hổ

24 đội còn lại sẽ đánh vòng loại trực tiếp (BO1) để chọn ra 12 đội lọt tiếp vào vòng trong.

24 đội còn lại gồm:

  • Covid19, Wanda-vision, Nhà Còn Gì Đâu, Hết Giải Bán Acc, #Mãi Là Anh Em, TM, AE_Lưu Bị1, Già Gân, Police, CON THỎ, HàNộiLionKing, Spb- Cá Dứa miền Nam, Mèo Vằn, Mèo Con Dễ Thương, MVP, Đánh thuê, Khủng long bạo chúa, Tú KuTe, Lót Đường, Thích Ăn Nhậu, NeverDie, Hellraisers, Sky, ChiếnBinh.

Sau vòng loại trực tiếp 24 đội, chúng ta sẽ có 12 đội + 6 đội hạt giống = 18 đội. Các đội này sẽ bốc thăm chia làm 3 bảng đấu A-B-C, mỗi bảng gồm 6 đội. Ở mỗi bảng đấu sẽ đánh vòng tròn lấy điểm (BO1) để chọn ra 2 đội điểm cao nhất của từng bảng tiến vào vòng trong. Lưu ý: ở vòng đấu này, nếu có 2 đội bằng điểm thì sẽ tính thắng thua theo thành tích đối đầu.

Ở vòng 6 đội, tiếp tục đánh vòng tròn lấy điểm (BO1) để chọn ra 4 đội cao điểm nhất lọt vào vòng bán kết (vẫn áp dụng luật “thành tích đối đầu”).

Vòng bán kết sẽ là BO3 và trận chung kết sẽ là BO5.

Quan trọng:

  • Về vấn đề luật thi đấu, cách tính thắng thua: sẽ giữ nguyên như giải liên server lần trước. Tuy nhiên, để rõ ràng trong việc người chơi dùng kỹ năng phân thân thì Đậu xin công bố cách tính ở giải đấu này như sau: Tại các vòng đấu quyết định, sau khi kết thúc vòng đấu (ví dụ: ngay khi kết thúc vòng 20 và hiện lên chữ “Vòng 21”) thì Đậu sẽ tính số lượng người trước (đội nào hơn người sẽ thắng), sau đó nếu hòa số người sẽ tính đến pet và cả phân thân/ bản sao có tại tất cả các vị trí trong đội hình của các bạn. Tức là bóng cũng sẽ được tính. Mọi người lưu ý giúp Đậu!
  • Còn lại luật thi đấu sẽ theo luật cũ của giải liên server lần trước, các bạn có thể xem tại: https://ts.dzogame.vn/tin-tuc/tam-quoc-phan-tranh-lien-server-ban-tin-so-2-11415

Lịch cụ thể như sau:

Phần thưởng giải đấu

*Phần thưởng trên là dành cho từng thành viên trong đội được giải

*Thời gian trao thưởng sẽ cập nhật sau

Chỉ số bộ thẻ: Ngũ Đại Tân Tinh

Mỗi một thẻ bài sẽ là hình ảnh đại diện của 1 người chơi trong đội Top 2 của giải đấu. Có tổng cộng 5 thẻ bài trong bộ thẻ này.

Chỉ số bộ thẻ: Hắc Diện Vương

Mỗi một thẻ bài sẽ là hình ảnh đại diện của 1 người chơi trong đội Top 1 của giải đấu. Có tổng cộng 5 thẻ bài trong bộ thẻ này.